Giới thiệu

  25/09/2014

Công Ty Cổ phần Công Nghiệp Hà Nội thành lập năm 2004, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy đúc ép nhựa, máy thổi nhựa các loại của Nhật Bản. Các loại máy này được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hiện tại công ty đang cung cấp các loại máy đúc ép nhựa của các hãng: JSW, Toshiba, Nissel, Mitsibishi, Kawaguchi, Toyo, Sumitomo, Meiki,..của Nhật Bản với lực ép từ 40 tấn đến 2500 tấn. Chất lượng máy bao gồm máy mới 100% và máy đã qua sử dụng chất lượng trên 90%. 

Công ty có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ đối với các loại máy đúc ép nhựa của Nhật Bản, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng máy phù hợp với từng loại sản phẩm và nguyên lựa nhựa. Công ty cung cấp thiết bị cho khách hàng theo quy trình: 
+ Tư vấn khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp với từng loại sản phẩm, nguyên liệu (Tư vấn miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu) 
+ Hướng dẫn vận hành chuyển giao công nghệ 
+ Hướng dẫn kỹ thuật đúc ép, chạy thử ra sản phẩm và đào tạo vận hành 
+ Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sản xuất (nếu khách hàng có nhu cầu) 

Công ty nhận gia công COMPOUND (tạo hạt) các loại hạt nhựa màu (Tạo màu, tạo hạt, tạo từ bột nhựa thành hạt nhựa) trên dây chuyền tạo hạt nhựa công suất lớn của Nhật Bản.

Công ty gia công, sản xuất các loại sản phẩm nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng phục vụ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy, các loại ke góc với nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau, ti vi, tủ lạnh, vỏ bình nước nóng, máy lọc nước, vỏ nồi cơm điện, các loại đồ dùng cho nhà bếp và nhà vệ sinh bằng nhựa, các loại đồ chơi cho trẻ em, đồ dùng học sinh, các loại dụng cụ cho mẹ và bé. 

Hiện tai công ty đang có khuôn mẫu để sản xuất các đồ gia dụng tiêu thị tại thị trường Việt Nam. Hình thức bán buôn, bán lẻ. Giá cả phù hợp với người tiêu dùng và kinh doanh. 

Công ty trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi trong nhiều năm qua. Thành công của quý khách chính là thành công của chúng tôi.

Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

HANIN - Công ty Cổ phần Công nghiệp Hà Nội

  • Địa chỉ: Lô 48, Khu Công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
  • Điện thoại: (04) 2047 4680
  • Email: info@haninplastics.com