Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Hà Nội

Công ty Cổ phần Công nghiệp Hà Nội (hanin) thành lập ngày 16/04/2004 - trụ sở chính tại Lô 48- Khu Công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội  đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy đúc ép nhựa các loại mới 100% của Nhật Bản mới và kinh nghiệm triển khai sản xuất các sản phẩm nhựa công nghiệp kĩ thuật cao, nhựa gia dụng, đồ chơi , đồ dùng cho bé, dụng cụ học sinh.

- Hiện tại, nhà máy của Công ty đang sử dụng 100% các loại máy đúc ép nhựa của Nhật Bản có công suất từ 50 tấn đến 1300 tấn.

- Công ty có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ kĩ thuật đúc ép nhựa đối với các loại máy đúc ép nhựa của Nhật Bản, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng máy phù hợp với từng loại sản phẩm và từng loại nguyên liệu nhựa.
- Công ty sản xuất các loại sản phẩm nhựa công nghiệp
kĩ thuật cao cho các ngành sản xuất ô tô, xe máy, các loại điện thoại, máy in, máy fax, các linh kiện bằng nhựa dùng trong lĩnh vực điện tử, các sản phẩm và linh kiện bằng nhựa dùng trong các môi trường ngoài trời ở nhiệt độ cao, ở môi trường nước mặn.

- Công ty sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng.

- Công ty sản xuất các loại đồ chơi cho trẻ em, đồ dùng học sinh, các sản phẩm dùng cho  mẹ và bé. 
- Hiện tai công ty đang có khuôn mẫu
của Nhật Bản để sản xuất các đồ gia dụng bán tại thị trường Việt Nam. Hình thức bán buôn. Giá cả phù hợp với người tiêu dùng và kinh doanh. 

- Công ty có dây chuyền IN CHỮ, IN LOGO, IN nhãn mác trên các sản phẩm bằng nhựa.

- SƠN CÁC LOẠI SƠN MÀU, SƠN UV trên các sản phẩm bằng nhựa.

- Công ty nhận gia công các loại sản phẩm bằng nhựa theo đơn hàng trong và ngoài nước.


Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong nhiều năm qua!

    THÀNH CÔNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI (HANOI INDUSTRIAL JOINT STOCK COMPANY ((hanin )

HIỆN CHỈ CÓ 1 ĐỊA CHỈ DUY NHẤT TẠI : Lô 48 (nay là lô 40B), Khu Công nghiệp Quang Minh, Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam và 1 văn phòng tại Thủ đô Hà Nội.

Liên hệ Hotline: 0989668069

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận